Cách kiểm tra tai nghe Airpods Hổ Vằn trên Iphone chính xác nhất

5546 lượt xem
cách kiểm tra tai nghe hổ vằn chính hãng trên iphone
5/5 - (12 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay tai nghe Hổ Vằn là phiên bản hoàn hảo nhất của các dòng AirPods Rep.

Tai nghe Airpods Hổ Vằn được đánh giá cao về chất lượng từ thiết kế bên ngoài, thời lượng pin, chất lượng âm thanh cho tới các tính năng bên trong đều không thua kém gì hàng real.

cách kiểm tra tai nghe hổ vằn trên iphone

Ảnh 2sao

Tai nghe chip louda Hổ Vằn ra đời với chất lượng không thua kém hàng auth nhưng có giá thành chỉ bằng 1/6 hàng chính hãng sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những ai thích trải nghiệm tai nghe không dây nhưng không muốn bỏ ra số tiền lớn để mua hàng chính hãng.

Tai nghe Hổ Vằn hiện nay có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau nhưng được chia thành 3 dòng chính

– Hổ Vằn 2: Chip 1562M( hiện đã được thay thế bằng chip 1562U ) và Airpod 2 hổ vằn 1562e
– Hổ Vằn 3: Chip 1562U và chip 1562E
– Hổ Vằn Pro: Chip 1562F, 1562A và 1562AE

Làm sao để biết được tai nghe bạn mua có phải là tai nghe Hổ Vằn xịn hay không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tai nghe Hổ Vằn trên iphone chính xác nhất

Kiểm tra báo pin trong phần Widget trên Iphone

Bạn kết nối tai nghe với iPhone và kiểm tra phần Widget, nếu nó hiện liên tục thì đó chính là tai nghe Hổ Vằn chip louda. Còn với dòng tai nghe sử dụng chip giá rẻ như Jerry, Widget hiển thị % pin trên điện thoại sẽ bị mất sau khoảng 15 đến 20 giây

cách kiểm tra tai nghe hổ vằn trên iphone chính xác nhất

Lưu ý: Đối với các bản iOS khác nhau thì phần hiện pin có thể không hiện trên tai nghe Hổ Vằn, do đó đây chỉ là cánh tương đối chứ không chính xác tuyệt đối.

Kiểm tra vi trình tai nghe trong cài đặt trên Iphone

Phiên bản vi trình tai nghe trong phần Cài đặt trên Iphone của tai nghe Hổ Vằn hiện tại là 4B hoặc 4E có thế là 4B61, 4B202, 4E71…. Còn trên các mẫu tai nghe giá rẻ chạy chip khác như dòng chip Jerry vi trình sẽ là 3A, hoặc 3E.

cách check tai nghe hổ vằn trên iphone

Tuy vậy, theo thời gian các nhà sản xuất tai nghe không phải chip Hổ Vằn cũng sẽ cập nhật được lên vi trình 4B hoặc 4E nên cách này không chính xác 100% mà nó phụ thuộc thời điểm bạn kiểm tra.

Kiểm tra cảm biến hồng ngoại trên tai nghe Hổ Vằn

Tất cả các mẫu tai nghe Hổ Vằn chip louda hiện nay đều có cảm biến hồng ngoại. Cảm biến hồng ngoại trên tai dùng cho việc dừng nhạc khi tháo tai hoặc phát nhạc khi đeo tai hoạt động nhanh chóng.

Khi bạn thác tai nghe khỏi tai nhạc sẽ dừng gần như lập tức. Với tai nghe sử dụng cảm biến nhiệt việc tháo tai dừng nhạc sẽ chậm hơn.

Để kiểm tra xem tai nghe bạn đang sử dụng chạy cảm biến hồng ngoại hay cảm biến nhiệt bạn dùng camera trước của điện thoại Iphone để kiểm tra

check tai nghe hổ vằn bằng cảm biến hồng ngoại

Ảnh minh họa tintuconline

Cách này dùng cho cả Iphone và Android. Trước tiên bạn bật camera trước của iPhone lên, tiếp theo soi tai nghe vào cam trước ( chú ý soi khu vực gắn cảm biến, chú ý vệt tròn đen). Nếu bạn thấy anh sáng màu hồng tím nhấp nháy trên màn hình điện thoại thì đó là cảm biến hông ngoại.

Kiểm tra cảm ứng lực trên tai nghe Hổ Vằn

Các mẫu tai nghe hổ vằn hiện nay thường sử dụng cảm ứng lực thay vì cảm biến nhiệt. Khi điều khiển tai nghe bạn phải tác dụng vào tai nghe 1 lực nhất định

kiểm tra cảm ứng lực trên tai nghe hổ vằn

Tai nghe giá rẻ dùng cảm biến nhiệt nên chỉ cần chạm nhẹ là điều khiển còn với tai nghe hổ vằn bạn phải gõ 1 lực nhất định vào tai nghe( với dòng Hổ Vằn 2 ) hoặc bóp vào đuôi tai nghe để điều khiển( Với dòng hổ vằn Pro hoặc hổ vằn 3 ).

Kiểm tra thời lượng pin

Thường các mẫu tai nghe Hổ Vằn hiện nay được trang bị viên pin tròn nén dạng nút có dung lượng lớn cho thời gian sử dụng liên tục từ 5h trở lên. Với các mẫu tai nghe giá rẻ không phải chip hổ vằn chỉ sử dụng viên pin vuông dung lượng thấp hơn nhiều nên thời gian sử dụng liên lục chỉ đạt tầm 1-3h.

pin tai nghe hổ vằn

Kiểm tra bằng ứng dụng FLYCC trên cài đặt trên iPhone

Đây là cách Phụ Kiện Ngon Bổ Rẻ khuyên bạn nên dùng để check tai nghe hổ vằn trên điện thoại iPhone

Hiện tại ứng dụng check chip tai nghe hổ vằn nổi tiếng có tên gọi FLYCC đã có phiên bản cài đặt trên điện thoại iPhone.

Bạn vào App Store trên iPhone, sau đó gõ dòng chữ “flycc” trên thanh tìm kiếm, ứng dụng sẽ hiện ra như hình, tiếp theo bạn tiến hành cài đặt ứng dụng.

kiểm tra tai nghe hổ vằn trên iphone

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy kết nối tai nghe với điện thoại trước, sau đó mở ứng dụng lên và nhấn vào dòng chữ conect. Mọi thông tin về con chip cũng như các tính năng điều khiển tai nghe sẽ có đầy đủ trên ứng dụng. Ví dụ bạn mua tai nghe hổ vằn Pro bản 1562AE thì thông tin chip trên app sẽ là AB1562AE

kiểm tra chip tai nghe hổ vằn trên iphone

Mua tai nghe hổ vằn ở shop uy tín

Với các mẫu tai nghe Hổ Vằn khi mua tại shop PHỤ KIỆN NGON BỔ RẺ khách hàng sẽ được bóc hàng kiểm tra dùng thử thoải mái trước khi thanh toán, được đổi mới trong 90 ngày. Ngoài ra khách sẽ được shop hướng dẫn cách kiểm tra đúng chuẩn chip tai nghe hổ vằn

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.