Đánh giá tổng quan về tai nghe AirPods 3: Những nâng cấp đáng giá

1756 lượt xem
review tai nghe AirPods 3
Đánh giá post

Tai nghe thế hệ mới nhất của nhà Táo đã chính thức trình làng với tên gọi Airpods 3. Được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa Airpods 2 và Airpods Pro, tai nghe AirPods 3 mới được nâng cấp nhiều tính năng mới lạ hứa hẹn sẽ là sản phẩm rất đáng để trải nghiệm?

đánh giá tai nghe airpods 3

Cùng đánh giá xem chiếc tai nghe Airpods 3 này nó gì hot không nhé!

Đổi mới về thiết kế: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Airpods 2 và Airpods Pro

Trước đây, AirPods Pro gây bất ngờ khi thay đổi phần nút tai nghe từ dạng Earbuds trở thành In-ears. Còn tai nghe Apple AirPods 3 có thiết kế tương tự như AirPods Pro nhưng có phần nút tai ngắn và gọn hơn giúp cải thiện khả năng bám tai so với người tiền nhiệm. Ngoài ra, phần nút tai nghe cũng được làm cải tiến hơn so với AirPod 2, mang đến trải nghiệm tốt hơn khi đeo cho người dùng.

Đánh giá tai nghe Apple AirPods 3

Ngoài ra, hộp sạc này cũng có sự thay đổi rồi, cụ thể phần hộp sạc năm nay sẽ trông ngắn hơn về chiều dọc và rộng hơn về chiều ngang so với hộp của AirPods 2 nhằm phù hợp với thiết kế cũng như kích thước của mới AirPods 3.

Apple AirPods 3 có cải tiến gì mới?

Hệ thống bốn cảm biến điều khiển giúp bạn thực hiện các thao tác như tạm dừng, phát, nghe hoặc kết thức cuộc gọi,… một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

Chưa dừng lại ở đó, AirPods 3 còn hỗ trợ công nghệ âm thanh Adaptive EQ, đây là một tính năng đã từng xuất hiện trên AirPods Pro, giúp tự động điều chỉnh các dải tần số thấp và trung của bài nhạc để phù hợp với cấu tạo tai của mỗi người nghe. Ngoài ra, AirPods3 còn sở hữu công nghệ Apple Spatial Audio có khả năng xử lý trực tiếp tín hiệu 5.1, 7.1 hay Dolby Atmos qua các filter riêng, tạo ra âm thanh 3 chiều như bạn được thưởng thức trong các rạp hát vậy.

Bên cạnh đó, chiếc tai nghe này cũng hỗ trợ Dolby Atmos trên Apple Music cùng những nâng cấp driver, mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn cho người nghe. Đồng thời, AirPods 3 cũng hỗ trợ khả năng kháng mồ hôi và kháng nước IPX4 cho cả tai nghe và vỏ sạc, người dùng có thể an tâm khi đi mưa.

Thời lượng pin nâng cấp

Bên cạnh những đổi mới về thiết kế và công nghệ thì AirPods 3 cũng được cải thiện thêm về thời lượng pin. Theo đó, hãng Apple đã công bố, tai nghe này có thể nghe nhạc lên đến 6 giờ trên tai nghe và tối đa 30 giờ khi sử dụng với hộp sạc. Ngoài ra, bạn chỉ cần sạc AirPods 3 trong 5 phút là có thể sử dụng được 1 giờ đồng hồ. AirPods 3 sẽ hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi và sạc Magsafe.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.