Hướng dẫn mua hàng

Phụ Kiện Ngon Bổ Rẻ Kính Chào Quý Khách :

Hiện nay việc mua hàng online đang trở thành xu thế được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, PHỤ KIỆN NGON BỔ RẺ chia sẻ với quý khách hàng cách mua hàng và thanh toán vừa an toàn, tiện lợi nhất.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

– Đầu tiên bạn hãy vào danh mục sản phẩm, lựa chọn sản phẩm cần mua

– Xem thông tin chi tiết sản phẩm cần mua thật kỹ lưỡng, hãy để ý dù là những chi tiết nhỏ nhất.

– Nếu bạn cảm thấy những thông tin trên website chưa đủ với mình, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên bán hàng để tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan đến sản phẩm có thể chưa cập nhật trên mạng.

– Bạn chỉ nên mua hàng khi thực sự cảm thấy hài lòng với những thông tin có được và sản phẩm đó phù hợp với mình.

– Hãy lưu ý thêm về những chi phí phát sinh chẳng hạn như chi phí giao hàng. Hãy kiểm tra kĩ hoặc bạn hãy nhấc máy lên và điện thoại hỏi khi bạn chưa rõ về những chi phí này.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán

Có rất nhiều cách để bạn thanh toán tiền khi mua sản phẩm.

Cách 1: Thanh toán trực tiếp cho người giao hàng ngay sau khi nhận được hàng hóa, cách này goi là “tiền trao cháo múc”, bạn hoàn toàn yên tâm với phương thức thanh toán này.

Cách 2: Thanh toán qua thẻ, việc thanh toán qua thẻ đang ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính an toàn, nhanh chóng, tiện lợi.

Cách 3: Chuyển khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần chuyển tiền vào số tài khoản của chúng tôi kèm nội dung thanh toán là mã sản phẩm cần mua, số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng, đóng gói và chuyển hàng đến quý khách một cách nhanh chóng.