Hướng dẫn cách phân biệt tai nghe Airpods Rep chip Louda và chip Jerry

5567 lượt xem
phân biệt tai nghe Airpods Rep chip Louda và chip Jerry
5/5 - (42 bình chọn)

Trên thị trường hiện này có rất nhiều phiên bản tai nghe AirPods REP 1:1 với mức giá từ 299k đến 800k. Để tránh bị mua phải hàng phiên bản cũ hoặc mua phải tai nghe sử dụng chip thường với mức giá quá cao. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết chính xác loại tai nghe trước khi mua.

Cách phân biệt tai nghe Airpods Rep chip louda và chip Jerry

Thường các dòng tai nghe Airpods Rep sử dụng chip louda như 1536U, 1562M, 1562A hay 1562F sẽ được trang bị cảm biến hồng ngoại. Ngược lại các dòng tai nghe Airpods rep giá rẻ sử dụng chip jerry sẽ không được trang bị cảm biến hồng ngoại mà thay vào đó là cảm biến nhiệt.

Để phân biệt 2 loại tai nghe này bạn chỉ cần làm theo cách sau

Bước 1: Bật camera trước của điện thoại lên để ở chế độ quay video

Bước 2: Đưa tai nghe vào sát cam trước của điện thoại (lưu ý dí sát chấm đen trên tai nghe vào camera trước)

Nếu tai nghe có trang bị cảm biến hồng ngoại thì trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện ánh sáng màu tím nhấp nháy

Ngược lại, các loại tai nghe sử dụng chip jerry khi bạn soi vào cam trước thì trên màn hình điện thoại sẽ không xuất hiện ánh sáng tím nhấp nháy như trên

Phân biệt các loại tai nghe chip louda 1536U, 1562M, 1562A, 1562F

Với các loại tai nghe hổ vằn sử dụng chip louda thì làm sao để phân biệt được chúng? Chẳng hạn như Airpods pro rep 11 sử dụng chip louda 1536U và Airpods pro chip 1562A

Đối với các dòng tai nghe sử dụng chip louda thì cách phân biệt chúng đơn giản nhất là sử dụng phần mềm của nhà sản xuất có tên là AIROHA là tên của nhà máy sản xuất Chip Louda.

Đầu tiên, Bạn cần tải phần mềm file APK từ nhà sản xuất Chip Louda theo tại đây

Cài đặt vào điện thoại Android bằng file APK, nếu không cài đặt được bạn vào trong cài đặt của điện thoại tìm mục ” cho phép cài phần mềm từ nhà phát triển” để hoàn tất

Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn tiến hành kết nối điện thoại Androi của bạn với tai nghe

ứng dụng phân biệt tai nghe chip louda và jerry

Tiếp theo ở màn hình điện thoại sẽ xuất hiện Icon có chữ “a” bạn Click vào đó để mở ứng dụng lên

Ứng dụng được mở lên sẽ có đầy đủ thông tin phiên bản Chip của tai nghe như dòng chip, phiên bản, ngày sản xuất,… dựa vào các thông số này bạn có thể biết được sản phẩm mình mua sử dụng chip gì.

phân biệt tai nghe chip louda và chip jerry

Ô khoanh màu đỏ chính là tên của chip tai nghe đang sử dụng

Hy vọng cách trên sẽ giúp bạn kiểm tra và biết được tai nghe Airpods rep mình mua là loại chip gì. Hiện tại shop phụ kiện Ngon Bổ Rẻ chúng tôi có đầy đủ các loại tai nghe từ Airpods 2 đến dòng mới nhất là Airpods 3 hổ vằn. Sản phẩn bên shop được bảo hành đến 6 tháng và hỗ trợ đổi sản phẩm mới trong 1 tháng đầu tiên. Ngoài ra shop chúng tôi còn hỗ trợ 24/24 trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.